Hội nghị “Tuyên truyền an toàn giao thông tặng mũ bảo hiểm”

Ngày 8/6, Cán bộ hội viên Hội phụ nữ tổ chức Hội nghị “tuyên truyền an toàn giao thông tặng mũ bảo hiểm” tại hội trường Quận ủy Nam Từ Liêm với mục đích nâng cao nhận thức và giải pháp an toàn giao thông trên mọi tuyến đường. Sự kiện có sự tham gia của các đoàn đại biểu hội phụ nữ Quận Nam Từ Liêm cùng các cơ quan ban ngành và các đơn vị tài trợ.

Chương trình được thực hiện nhằm nâng cao nhận thức về việc sử dụng mũ bảo hiểm và an toàn giao thông, từ đó khuyến khích thay đổi hành vi khi tham gia giao thông của từng người và cộng đồng nói chung. Cũng trong buổi Hội nghị, 100 mũ bảo hiểm chất lượng Bcolor đã được trao tận tay tới cán bộ hội viên hội phụ nữ.

Với mong muốn những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn Bcolor sẽ góp phần bảo vệ an toàn và tác dụng thiết thực trong quá trình tham gia giao thông của mỗi người. Trong những năm qua, hội phụ nữ Quận Nam Từ Liêm luôn phát huy và đẩy mạnh hoạt động an toàn giao thông đối với mỗi cá nhân trong gia đình và tại địa phương.

Chương trình tạo ra nhằm gắn kết tinh thần góp phần truyền bá thông điệp để giảm thiểu những tai nạn giao thông đáng tiếc.

Đặc biệt các năm qua, Mũ bảo hiểm chất lượng Bcolor luôn đồng hành cùng các chương trình tại quận ủy Thành phố Hà Nội, góp phần xây dựng xã hội văn minh, ý thức trên mọi nẻo đường.